Tiến độ thanh toán chi tiết dự án Căn Hộ Vincity Quận 9

Cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến đến dự án Vincity q9. Phòng kinh doanh dự án Vincity liên tục nhận được nhiều yêu cầu tư vấn và cung cấp thông tin về: Thời gian và Giá bán dự kiến, Diện tích,  Thời gian xây và bàn giao nhà,  Thời gian đóng tiền bao nhiêu đợt, Cách thức liên hệ đặt chỗ và số tiền đặt chỗ.

Phòng kinh doanh xin gởi đến Quý Khách hàng Hotline hỗ trợ trực tiếp theo số điện thoại: 0888 84 00 77

Đến thời điểm hiện tại ( tháng 08/2018 ) – Tập đoàn VinGoup đã giới thiệu về thương hiệu bất động sản VinCity được triển khai tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội và TPHCM.

Đặc biệt, dự án VinCity tại Quận 9, TPHCM – CĐT chưa chính thức công bố chi tiết về dự án. Tất cả thông tin trên internet chỉ mang tính chất tham khảo & dựa trên các báo cáo từ các kênh tài chính tin cậy. Quý khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ & cập nhật nhanh chóng các thông tin mới nhất từ bất động sản Vinhomes & Tập Đoàn VinGroup.

– Email: vinhomes@vingroupcorp.com ( hỗ trợ & tư vấn dịch vụ cao cấp Biệt Thự Vinhomes, Nhà Phố Vinhomes, ShopHouse Vinhomes & các Resort Vinpearl )

– Email: vincity@vingroupcorp.com ( hỗ trợ & tư vấn dự án Vincity  )

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

 

>> Mở bán Nhà phố, nhà liền kề & Biệt thự Vinhomes River Park Quận 9

4.9/5 - (22 bình chọn)