Xem nhà mẫu căn hộ Vincity Quận 9 ngay tại Quận 2 Sài Gòn

Vingroup đang triển khai dự án căn hộ Vincity tại Quận 9 với một tốc độ hết sức khẩn trương. Căn hộ mẫu, nhà mẫu Vincity Q9 được đặt ở quận 2 với mong muốn là biến khu này thành phố bất động sản, khách hàng có thể đến tham quan căn hộ mẫu Vincity Grand Park hoặc xem nhà một cách dễ dàng và thuận tiện. Nhà mẫu căn hộ Vincity quận 9 được đặt ở quận 2 mang đến sự thuận tiện và dễ dàng.

Người mua nhà thật sự dễ dàng khi muốn tham quan nhà mẫu, nơi mà khách hàng được trải nghiệm hệ thống nhà mẫu gồm Vincit và Vinhomes, nơi đây sau này thành nơi trung tâm để đi đến tất cả các dự án của Vingroup, quận 2 cũng là nơi trung tâm của các sàn giao dịch trong tương lai, nơi mà người ta gọi là phố bất động sản. Với mục đích của Vingroup là khách hàng đến tận hưởng nhà mẫu trước khi có quyết định mua và quyết định đi xem thực tế dự án ở quận 9, sau này Vingroup triển khai các dự án Vincity, Vinhomes của mình ở quận 2 , hay quận 7, Nhà Bè… thì khách hàng cũng hoàn toàn dễ dàng được cảm nhận và đi đến các dự án của Vingroup theo các trục đường Võ Chí Công, Võ Văn Kiệt, Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng… một cách nhanh nhất.

Căn hộ mẫu Vincity Quận 9
Căn hộ mẫu Vincity Quận 9

Khu nhà mẫu Vincity ở quận 2 gồm những gì Với diện tích hơn 4 ha, bao gồm khu hành chính của Vingroup, sa bàn, phòng ban ,khu tiếp khách, khu dịch vụ của Vingroup đi kèm, điều đặc biệt là có cả khu phố hệ thống sàn giao dịch bất động sản của Vingroup khoảng 38 sàn, được thiết kế giống như một văn phòng giao dịch cũng gồm sa bàn, phòng tiếp khách, khu vực nhân viên tư vấn ngồi theo phong cách chuyên nghiệp, có diện tích từ 50 m2 đến 200 m2, với quy mô gấp gần 6 lần khu nhà mẫu của Vinhomes Golden River hiện hữu, mang đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ nâng niu từng chi tiết, sự hài lòng vô tận.

>> Biệt thự Vincity Quận 9 – Vinhomes River Park mở bán 

Căn hộ mẫu Vincity Quận 9
Căn hộ mẫu Vincity Quận 9
Căn hộ mẫu Vincity Quận 9
Căn hộ mẫu Vincity Quận 9

Dự kiến Vincity Quận 9 sẽ được chào bán vào khoảng cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018, với sự tham gia training cho khoảng 15.000 nhân viên tư vấn, đây là lực lượng lớn nhất từ trước tới giờ, dự kiến các bài PR, đào tạo diễn ra trước đó khoảng 2 đến 3 tuần, khi Vincity chào bán sẽ tác động mạnh tới thị trường bất động sản quận 9 rất mạnh, nếu không muốn nói tạo nên cơn sóng lớn thị trường bất động sản.

Thông tin căn hộ Vincity quận 9 Vị trí: Bao bọc bởi trục đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, ra bờ sông Đồng Nai Giá bán: 700 triệu trở lên Diện tích: 39 m2 trở lên Tiện ích: hoàn hảo gồm bệnh viện , trường học, hồ bơi, bến du thuyền, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quảng trường…. Quy mô: hơn 300 ha Đăng ký trải nghiệm căn hộ Vincity quận 9 trực tiếp tại Phòng Kinh Doanh

>> Bảng giá niêm yết dự án Căn Hộ Vincity Quận 9 Sài Gòn

Xem nhà mẫu căn hộ Vincity Quận 9 ngay tại Quận 2 Sài Gòn
5 (36) votes