Vincity Grand Park – Từ xưa theo quan niệm truyền thống, nhà mặt đất vẫn là sự lựa chọn khá an toàn của mọi nhà, nhưng ngày nay gây dựng tổ ấm tại những khu căn hộ cao tầng lại đang trở thành xu hướng mới, bởi lẽ khi lựa chọn sống trên cao, Quý khách và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những ưu điểm sau:

Thoát khỏi ô nhiễm khói bụi thường nhật, đón bầu không khí trên cao trong lành hơn.

Hạn chế côn trùng bởi môi trường khô & thoáng sẽ ít tạo cơ hội sinh sôi nảy nở của gián, muỗi, chuột, …v…v

Tận hưởng tầm nhìn rộng mà không bị che khuất bởi các tòa nhà, đón ánh sáng tràn ngập đến từng căn phòng vào những buổi sớm.

An ninh 24/7 với hệ thống camera hiện đại, giám sát 24/24 đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người nhất là cho trẻ nhỏ.

Tại TP. TPHCM, dự án Vincity Grand Park Quận 9 cũng hội tụ đủ những yếu tố của những căn hộ cao tầng cao cấp, đáp ứng được phần lớn nhu cầu Quý khách từ môi trường sống văn minh tới những tiện ích đồng bộ hiện đại.

Phối cảnh dự án Vincity Grand Park Quận 9 - Khu đô thị Vincity Q9
Phối cảnh dự án Vincity Grand Park Quận 9 – Khu đô thị Vincity Q9

Tháng 11 này, Vincity Grand Park sẽ được giới thiệu đến khách hàng tại TPHCM, cư dân Vincity Quận 9 tương lai sẽ sớm được tận hưởng cuộc sống xanh như trong mơ. Hy vọng cũng là sự lựa chọn thông thái của Quý khách. Chi tiết xem tại https://vincitygrandparkquan9.vn

Mới đây, Vingroup giới thiệu dòng sản phẩm mới là VinCity. Không chỉ là các căn hộ nằm trong tổng thể khu đô thị quy mô lớn, đủ đầy tiện ích đi kèm như vẫn thường thấy ở các dự án của Vingroup, VinCity gây xôn xao dư luận khi được giới thiệu cùng với giải pháp tài chính có thể nói là đột phá.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần sử dụng vốn tự có để đóng 30% giá trị căn hộ là đã có thể được ngân hàng cho vay nốt phần còn lại. Đối tác của Vingroup là Techcombank hỗ trợ khách hàng trả góp trong thời gian lên đến 35 năm. Đồng thời đưa ra 2 giải pháp cho khách hàng chi trả. Một là khách hàng trả lãi hàng tháng và trả gốc sau 24 tháng. Hai là khách hàng trả cả lãi và gốc sau tối đa 24 tháng.

>> Thủ tục, hồ sơ Techcombank & chính sách vay mua Vincity

Theo bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh, Công ty CP Vinhomes: “Giả sử khách hàng chọn căn hộ studio, khách hàng chỉ cần trả 200 triệu vốn tự có tương đương 30% giá trị căn hộ, sau đó vay ngân hàng phần còn lại thì mỗi tháng chỉ cần chi trả khoảng 3,9 triệu đồng. Nếu chọn các căn diện tích lớn hơn, thì khoản tiền ban đầu và tiền trả hàng tháng sẽ tăng lên”.

Như vậy, chẳng cần phải có “tiền tấn, tiền tỷ” mới dám nghĩ đến việc mua căn nhà thứ 2 và rõ ràng, chỉ bằng tiền bỏ ống tiết kiệm hàng tháng đã có thể có thêm một căn nhà. Theo bài toán của VinCity, sau khi được nhận căn hộ, nếu không dùng để ở, chủ sở hữu có thể cho thuê. Tiền thuê nhận được sẽ san sẻ một phần tiền lãi và gốc hàng tháng phải trả cho ngân hàng. Điều đặc biệt là khoản tiền phải trả hàng tháng chỉ ở mức vài triệu, khiến cho áp lực trả nợ khoản vay không còn là một gánh nặng.

Vincity Grand Park Quận 9

Chị Phạm T.Trà, Trưởng phòng Thiết kế tại một công ty truyền thông, chia sẻ: “Mỗi tháng vợ chồng tôi tiết kiệm được 20 – 30tr, khi dồn được tiền trăm thì đem gửi ngân hàng. Để tiền tiết kiệm online, lâu lâu kiểm tra số dư thấy lời đúng thật chẳng được là bao. Không có nhiều như người ta, tôi không bao giờ dám nghĩ đến mua nhà đầu tư”.

Chị Trà đã thay đổi suy nghĩ khi được bạn bè đồng nghiệp rủ tìm hiểu và đầu tư VinCity thay cho tiết kiệm. Chị quyết định mua 1 căn 1 phòng ngủ và 1 căn 2 phòng ngủ tại VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Theo phép tính, mỗi tháng chị sẽ phải chi trả cho ngân hàng hơn chục triệu.
“Mỗi tháng tôi xẻ một nửa tiền tiết kiệm ra gửi ngân hàng, một nửa trả cho 2 căn hộ mới mua. Phần 30% phải đóng của 2 căn thì dùng tiền tích góp được của hai vợ chồng. Không ngờ mình cũng có thể đầu tư bất động sản”. Chị Trà nói.

Bà Trần Thị Minh Đức nhận định: “Đến sàn giao dịch của chúng tôi để làm thủ tục mua căn hộ VinCity, bên cạnh những người lần đầu tiên mua được nhà của mình, còn có rất nhiều nhà đầu tư lần đầu đầu tư bất động sản. Chính sách sở hữu dễ dàng, cùng với tiềm năng khai thác cho thuê và sinh lời của VinCity đã tạo điều kiện cho rất nhiều người có thêm một cách để lên kế hoạch tài chính và sinh lời nhờ tiết kiệm mua nhà”./.

Cảm ơn Quý khách đã là một phần quan trọng của Sàn Vincity Quận 9

Trân trọng,

Phòng Kinh Doanh Vincity – 0888 81 91 79

>> Vincity Grand Park giải “Cơn Khát” mua nhà dưới 1 tỷ TPHCM

4.9/5 - (8 bình chọn)