Căn hộ Vincity Quận 9 dưới góc nhìn của người mua để đầu tư

Dự án Căn hộ Vincity Quận 9 Sài Gòn là cuộc cách mạng lớn về trong phân khúc bất động sản “bình dân” dành cho người có thu nhập khá. Nếu nhìn ra khu vực Quận 2 hoặc Quận 9, giá mỗi Chung Cư dao động ở mức 1,4 tỷ đồng/căn hộ, quả thực Vincity sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều Chung Cư trong khu vực này khi giá bán được niêm yết từ 700tr/căn.

Một Số Chung Cư VinCity trong đó có Dự án Căn hộ Vincity tại Quận 9 TP.HCM sẽ theo mô hình khu đô thị Tổng Hợp với nhiều tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, Để Ý sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư Dân của VinCity và Dự án Căn hộ Vincity TP.HCM cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup Công Khai như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Trong giai đoạn đầu của dự án xây dựng Thành Phố Xanh, căn hộ VinCity sẽ được đồng loại triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Một Số Chung Cư của VinCity sẽ được Rót Vốn Sinh Lời ở Một Số quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành Một Số khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc Đường cho Một Số khu vực Trung Tâm Hành Chính của 2 thành phố lớn nhất cả nước. Theo Kế Hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000–300.000 Chung Cư VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm Đến, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và Tiện Ích tại Một Số khu đô thị do Vingroup phát triển trong đó có Dự án Căn hộ Vincity Quận 9 sài gòn

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc Rót Vốn Sinh Lời mạnh mẽ để xây dựng Chung Cư VinCity như Dự án Căn hộ Vincity TP.HCM, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần VN sẽ có Một Số thành phố Đẹp, Hiện Đại như Một Số thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang Đến cho đồng bào Một Số tổ ấm Hiện Đại và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Đặt giữ chổ căn hộ với mục đích đầu tư như thế nào ?

Chắc chắn VinCity sẽ gây ra cơn sốt khi Công Khai mở bán đợt 1 vào tháng 8/2017. Giá bán chi tiết mỗi căn hộ Vincity quận 9 Sài Gòn sẽ rất phù hợp với số đông gia đình trẻ. Nếu quý khách muốn sở hữu căn hộ Vincity quận 9 có vị trí đẹp nhất, hãy liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh giao dịch dự án Vincity ngay hôm nay qua Hotline: 0934 009 686

Xã hội đang phát triển, và mỗi năm TPHCM tiếp nhận hơn 50000 người nhập cư. Do đó kéo theo quỹ đất ở thành phố này ngày càng hạn hẹp dần,vì thế dự án VinCity Quận 9 sẽ được triển khai xây dựng ở quận ngoại thành, biến khu đông sài gòn  thành khu đô thị vệ tinh của Trung Tâm Hành Chính thành phố.

Vincity Quận 9 một dự án mang sứ mệnh như những địa thế khác được lựa chọn của Vingroup, mang những ưu Việt vượt trội, những đẳng cấp mà một ông lớn Vingroup đầu tư:

1. Được xây dựng và phát triển bởi Vingroup, một chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam chuyên phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, hạng sang như Vinhomes, Vinpearl…
2. Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng, Vingroup cùng các đối tác cũng như Ngân Hàng Bảo Lãnh cố gắng tạo mọi điều kiện giúp quý cư dân dễ dàng mua căn hộ chung cư Vincity một cách thuận lợi nhất.
3. Với mức giá hiện tại như chủ đầu tư Vingroup công bố từ 700 triệu, có nghĩa là bạn chỉ cần có trước 150 triệu là có thể sở hữu một căn hộ tại dự án căn hộ VinCity dễ dàng.
4. Chắc chắn một điều tất cả các dự án Vingroup triển khai đều sở hữu 1 hệ thống tiện ích đầy đủ hoàn hảo và VinCity cũng không ngoại lệ.
5. Vin City sở hữu vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối qua các khu vực quận huyện lân cận.
6. Có đội ngũ bán hàng hùng hậu, truyền thông thương hiệu tốt, Các dự án của “Vin” có tính thanh khoản tốt.
7. Công nghệ xây dựng hiện đại, xây với quy mô lớn số lượng nhiều, nên chi phí xây dựng sẽ giảm.
8. Một căn hộ chung cư bình dân với giá chỉ từ 700 triệu, theo các chuyên gia Bất Động Sản đánh giá căn hộ VinCity sở hữu chất lượng 3 sao nhưng giá bán chỉ 1 sao.

>> Vingroup xây dựng căn hộ Vincity mẫu rộng 3ha tại Quận 2

Căn hộ Vincity Quận 9 dưới góc nhìn của người mua để đầu tư
5 (3) votes