Điều gì làm nên ưu thế của VinCity Quận 9 với những dự án khác

Vincity Grand Park – Khu Đô thị Vincity tại  Nguyễn Xiển – Quận 9 chính thức được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup triển khai tại khu đông sài gòn và nhiều địa phương khác tại TPHCM. Là đòn bẩy để tham gia vào phân khúc căn hộ chung cư tầm trung của chủ đầu tư BĐS Uy Tín nhất Hiện Nay tại Việt Nam, Vincity hứa hẹn mang đến sự sôi động nóng hổi dành cho thị trường bđs khu đông sài gòn.

Ưu thế chủ đầu tư dự án Vinhomes Grand Park

Khác với thương hiệu Vinhomes ( được quản lý bởi công ty cổ phần Vinhomes – vừa được lên sàn chứng khoán vào tháng 05/2017 – VHM), siêu dự án Vinhomes Grand Park là loại bất động sản đa dạng sản phẩm bao gồm: khu cao tầng căn hộ chung cư cao cấp, cho đến khu thấp tầng: biệt thự, nhà phố, shophouse….phù hợp cho tất cả các đối tượng khách hàng ( xem giá bán căn hộ Vinhomes Quận 9 ).

Sự tham gia của Vingroup – thương hiệu Vincity vào thị trường BĐS phân khúc tầm trung đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi không những đáp ứng mà còn góp phần kiến tạo chuẩn mực sống sang ở khu vực Quận 9 – Đông Sài Gòn. Các dự án shophouse Vincity Quận 9 luôn hấp dẫn bởi giới đầu tư, và hầu như 99% khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn bởi đẳng cấp sống đỉnh cao trên nhiều khía cạnh: kiến trúc cổ điển, sang trọng đậm chất Pháp; tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao và sự hội tụ, nâng tầm của những cư dân tinh hoa bậc nhất tại khu vực.

Ưu thế về Tổng thầu D&B là Cotechcons

Kể từ tháng 12/2016 đến nay, sau rất nhiều  tin đồn về Vincity New Sài Gòn chuẩn khởi công siêu dự án với quy hoạch đô thị xanh 300ha tại Quận 9. Theo nhiều nguồn tin mới nhất là vincity quận 9 chỉ chờ xong sa bàn 200m2 nữa là có thể công bố mở bán. Tổng thầu D&B là cotechcons, giữa tháng 09/2018 bắt đầu động thổ xây dựng ( chưa kiểm chứng chính thức ). Dự kiến mở bán đợt đầu tiên ( mở bán đợt 1) vào cuối quý II năm 2018 ( khoản tháng 07/2018 ) đã ngày càng hiện hữu.

Hiện nay, quá trình chuẩn bị cho ngày mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang được khẩn trương hoàn thiện. Pháp lý dự án Vincity New Sài Gòn tại Quận 9 đã được cấp chính quyền phê duyệt quy hoạch tổng thể (Master Plan) và duyệt 1/500 của dự án.

Ưu thế đa dạng diện tích căn hộ phù hợp từng nhu cầu

Các sản phẩm nhà ở sẽ được Vinhmes Grand Park Quận 9 mở bán trong đợt này bao gồm: nhà phố Vinhomes tại Quận 9 được xây dựng và thiết kế 1 trệt 3 lầu với nhiều diện tích đa dạng gồm 100 m2, 120 m2, 135 m2, 150 m2, 180 m2. Ngoài ra, còn có các shophouse phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán cũng được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau từ 100 m2, 120 m2, 145 m2, 165 m2 và 180 m2.

>> Bảng giá nhà phố Vinhome Quận 9 mới nhất

Trong khu đô thị Vincity Grand Park được Vingroup xây dựng tại Quận 9 còn có các biệt thự song lập Vinciy – biệt thự đơn lập Vincity được thiết kế theo lối tân cổ điển nằm uốn lượn trong các con sông nhân tạo và sông Đồng Nai tạo thành những ngôi biệt thự hòa nhập cùng thiên nhiên.

Cùng với đẳng cấp chuẩn mực cao cấp, biệt thự Vincity cũng được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau tạo nên sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn, gồm các diện tích từ 200 m2, 250 m2, 300 m2 và 400 m2. Tất cả đều xứng đáng tạo nên một khu đô thị Vincity New Sài Gòn  đáng sống nhất Quận 9 TpHCM.

Ưu thế phát triển hạ tầng tại khu Quận 9 & Thủ Đức

Hạ Tầng Phát Triển Nhanh thúc đẩy khu vực Quận 9 tăng mạnh về dân cư, khu công nghệ, y tế, giáo dục, giải trí, thương mại …

– Bến Xe Miền Đông Mới chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 4 năm 2020.
– Bênh viện Ung Bứu 2 cũng chính thức đưa vào hoạt động vào cuối quý 2 và đầu quý 3 năm 2020.
– Trường Đại Học FPT Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng chính thức đưa vào hoạt động.
– Đường Song Hành Cao Tốc cũng chính thức thông xe vào đầu Quý 3 năm 2020.


Quy hoạch khu đông còn đang được mở rộng và sắp tới sẽ được phê duyệt những hạ tầng trọng điểm, vì tốc độ đô thị hoá nhanh đồng thời giải quyết vấn đề giải toả áp lực hạ tầng nhà ở, nhập cư cho Trung tâm thành phố.
Chính vì vậy….khu đông đang dần hình thành nên khu đô thị vệ tinh đúng với tiêu chí định hướng của Thành phố.

Trong những khu đô thị vệ tinh vẫn luôn tồn tại những khu đô thị thu nhỏ gọi là Compound để đảm bảo số lượng dân cư tiêu chí cuộc sống cao với cộng đồng văn minh, an toàn và riêng biệt.

Những Khu nhà phố Compound cực kì hiếm hoi để hình thành sau này vì tỉ lệ quy hoạch, tiêu chuẩn quản lý, tiềm lực Chủ đầu tư, ….

 

>> Bảng giá biệt thự Vinhomes Quận 9 mới nhất

 

5/5 - (15 bình chọn)