Sàn VinCity Quận 9 – Một trong những lợi thế của dự án VinCity Grand Park được giới đầu tư đánh giá cao là hạ tầng giao thông xuyên suốt, vị trí huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm cũng như tính liên kết vùng dễ dàng với những khu đô thị mới khu Đông Sài Gòn.

Vị trí dự án liền kề với các tuyến đường giao thông huyết mạch

Theo quy hoạch, VinCity Grand Park được xây dựng trên khu đất rộng 356 ha. Dự án nằm ngay trục đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm với hai mặt giáp sông lớn và nằm gần khu công nghệ cao Quận 9.

 

Dự án VinCity Grand Park nằm gần đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Xa Lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1. Các tuyến đường này đều là những tuyến đường huyết mạch, dẫn về Quận 1 chỉ mất khoảng 20 phút chạy xe.

Vị trí dự án VinCity Grand Park đi Thủ Thiêm Quận 2

Việc di chuyển tới các khu đô thị mới tại Quận 2 như Empire City Thủ Thiêm, The Metropole Thủ Thiêm, Sala City cư dân có thể chọn tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm tới đại lộ Đông – Tây.

Vị trí dự án VinCity Grand Park đi Quận 7

Để đi tới quận 7 có thể chọn tới trục cao tốc Vành Đai 2 – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh – Cao tốc Hồ Chí Minh Trung Lương.

Vị trí dự án VinCity Grand Park đi Quận 5

Muốn tới Quận 5, Quận Bình Thạnh có thể chọn đi qua đường Mai Chí Thọ.

Vị trí VinCity Grand Park đi sân bay Long Thành

Còn muốn tới sân bay Long Thành, bến xe miền Đông mới đang được xây dựng thì cư dân có thể di chuyển qua qua Vành đai 3 sắp hoàn thành.

Như vậy, cư dân VinCity Grand Park có thể đi tới các quận trong thành phố một cách nhanh chóng thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch mà không lo tình trạng kẹt xe, tắc đường. Ngoài ra, nếu muốn đi tới các tỉnh thành miền Tây bạn có thể đi cao tốc vành đai số 2. Tuyến đường rộng 80m đã được thông xe từ năm 2015.

Dự án VinCity Grand Park còn thông với các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc qua trục giao thông Xa lộ Hà Nội, cao tốc quốc lộ 51– Dầu Giây – Quốc lộ 1. Kết nối các tỉnh lân cận Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận qua tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí Vincity Q9

Ngoài hệ thống đường bộ và đường sắt nơi đây còn gần ngay với sông Đồng Nai và sông Tắc, cư dân có thể chọn di chuyển bằng đường sông. Còn muốn đi đường hàng không thì tới sân bay Long Thành cũng thuận tiện.

Không những nằm ngay sát các tuyến đường huyết mạch, hạ tầng giao thông của VinCity Grand Park đã khá hoàn thiện, giúp xóa đi khoảng cách của một dự án xa trung tâm.

Quận 9 được xem là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam bộ. Hàng năm, TP. Hồ Chí Minh đều chi một khoản ngân sách không nhỏ để đầu tư phát triển hạ thống giao thông cho khu vực này. Đến nay, hầu hết các công trình giao thông trọng điểm thành phố đều đi qua Quận 9. Tiêu biểu như Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây…. Nhờ đó đi từ Quận 9 tới các nơi khác đều nhanh chóng:

– Qua cầu Phú Mỹ mất khoảng 15 phút là tới trung tâm Phú Mỹ Hưng.

– Tới Quận 1: di chuyển qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội chỉ mất khoảng 20 phút

– Tới khu công nghiệp Phú Mỹ mất khoảng 45 phút

– Tới Vũng Tàu mất khoảng 1h20 phút

– Di chuyển tới TP mới Bình Dương, TP Nhơn Trạch đều dễ dàng

Cùng với đó Quận 9 cũng đang chuẩn bị đón hàng loạt dự án mới như:

– Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến đi vào hoạt động năm 2020

– Vành đai 3 đi qua kết nối Quận 9 với trung tâm thành phố, Thủ Thiêm, sân bay Long Thành

– Chuẩn bị có thêm bến xe miền Đông và hàng loạt công trình

– Mở rộng các tuyến đường hiện có

VinCity Grand Park thuộc chuỗi hệ thống giao thông Quận 9

Được biết trong giai đoạn 2017 – 2019, TP. Hồ Chí Minh sẽ đầu tư khoảng 1.174 tỷ đồng vào khu Đông để xây dựng cầu Trường Phước và nạo vét sông Tắc thuộc khu vực Quận 9. Dự án này sẽ giúp mạng lưới giao thông đường thủy phát triển vượt bậc nhờ đó rút ngắn lộ trình di chuyển từ phía đông thành phố về Đồng Nai. Cùng với đó còn nhiều dự án khác đang hình thành.

Như vậy, việc di chuyển từ Quận 9 tới mọi nơi đang ngày càng dễ dàng và được rút ngắn về thời gian. Vì thế, một dự án nằm ở trung tâm Quận 9 như VinCity Grand Park hoàn toàn có thể hưởng lợi khi kết nối với trục giao thông huyết mạch.

>> Điều cần biết Mua căn hộ Vincity Grand Park Quận 9

4.9/5 - (15 bình chọn)