Những căn hộ VinCity ( không phải chung cư giá rẻ) là Brand Name bất động động sản bình dân dưới 1 tỷ phù hợp nhiều phần thị hiếu cư dân tại TPHCM đã được nhà đầu tư VinGroup công bố vào tháng 12/2016.

Những căn hộ VinCity tại quận 9 được bán ra thị trường Chỉ 200tr ++ có ngay Hộ Khẩu Sài Gòn và căn nhà chất lượng ngoài tầm với ngay trong thành phố công viên- Đại Đô Thị Vincity, nhưng đáp ứng đầy đủ về những ích lợi phục vụ của tên thương hiệu BĐS cao cấp Vinhomes đem lại.

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loại động thổ tại 7 tỉnh, thành phố tầm cỡ gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.  Tại HN và TP. Hồ Chí Minh, những Khu đô thị của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần dựng nên các Khu tổ hợp vệ tinh, giảm tập hợp dân số và tránh kẹt xe lưu thông cho các phạm vi trung tâm của 2 thành phố to nhất cả quốc gia.

 

Vingroup luôn chú trọng đến những tiện ích dành cho dân cư của mình, VinCity Quận 9 cũng không ngoại lệ. Dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.  Bao gồm: Y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí, mua sắm, cảnh quan…

Các tiện ích dự kiến sẽ có tại các dự án căn hộ Vincity quận 9

  • Bệnh viện Vinmec được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Trường liên cấp Vinschool với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết.
  • Phòng tập Gym, Yoga với các bài tập theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hồ bơi với các mảng xanh tạo quang cảnh xanh mát và không khí trong lành..
  • Siêu thị mini VinMart ngay trong khuôn viên dự án giúp cư dân VinCity dễ dàng mua sắm hằng ngày.

Theo kế hoạch dự tính, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity sở hữu giá bán điểm độc đáo phù hợp trong khoảng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu đời sống đẳng cấp và tiện ích tại những Dự án do Vingroup phát triển.

Với việc chính thức gia nhập lĩnh vực nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, vận hành toàn diện trên tất cả các ngành nghề của thị trường: bất động sản tiên tiến, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và BĐS nghỉ dưỡng.

Nếu Vinhomes đem tới đến bạn tiêu chuẩn sống nổi trội, phối hợp hoàn hảo giữa BĐS nhà ở sở hữu dây chuyền dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng về số đông người tiêu dùng có mức hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng nhất – ích lợi theo khuynh hướng của các nước khác trên thế giới.

Dự án VinCity Quận 9 hội tụ các giá trị của bất động sản Vingroup

Ông Lê khắc Hiệp, Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các Khu đô thị VinCity, chúng tôi mong cần góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, tân tiến như những thành phố to trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang lại cho cư dân các tổ ấm tân tiến, an toàn và hợp lý sở hữu thu nhập trung bình của số đông”.

Với những yếu tố trên, VinCity đã trở thành dự án được khách hàng lựa chọn là “ngôi nhà mơ ước” cho gia đình mình, đặc biệt là các gia đình với mức thu nhập trung bình.

>> Bảng giá niêm yết dự án Căn Hộ Vincity Quận 9 Sài Gòn

5/5 - (8 bình chọn)