Tôi vay Techcombank mua căn hộ Vinhomes Quận 9 như thế nào ?

Vay Techcombank – Đối với những người dân có điều kiện tài chính eo hẹp, việc sở hữu được những căn hộ Vinhomes Grand Park tại Quận 9 chất lượng và tiện nghi không phải là một điều dễ dàng. Dự án Căn hộ Vinhomes Quận 9 sở hữu đầy đủ tiện ích thời thượng cho cuộc sống xanh, sống chuẩn. Cư dân sống ở vị trí “chuẩn” khu đô thị mới, cư dân tương lai của Vinhomes Grand Park sẽ là những chủ nhân đầu tiên tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất Sài Gòn

Techcombank – Ngân hàng chiến lược của Vinhomes

Ngân hàng Techcombank tự hào là ngân hàng chiến lược của Công ty cổ phần bđs Vinhomes, sẽ mang đến gói vay mua ưu đãi đặc biệt, gửi đến Quý khách hàng ( điều kiện vay phụ thuộc vào từng Block cụ thể và mỗi khách hàng khác nhau sẽ có chính sách vay khác nhau )

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Chính bởi vậy, dòng sản phẩm căn hộ giá tầm trung VinCity chính thức được ra mắt đã đưa đến cơ hội được tiếp cận và sở hữu một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người có mức thu nhập trung bình trong xã hội. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa cho khách hàng VinCity, ngân hàng Techcombank đã đưa ra rất nhiều ưu đãi trong thời gian sắp tới.

Ưu đãi của Techcombank dành cho khách hàng mua nhà

Đối với những khách hàng chưa có đủ số tiền để sở hữu một căn hộ VinCity, Techcomback sẽ hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ chuẩn bị 30% số tiền cần thiết để tiến hành đặt cọc và ký kết hợp đồng mua bán căn hộ. 70% còn lại, người mua sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất từ 3%-7% năm đầu tùy theo giá trị vay. Đặc biệt thời gian vay lên tới 20 năm, đưa đến lợi ích vô cùng lớn cho khách hàng mua nhà tại VinCity. Bên cạnh đó ngân hàng sẽ cho phép khách hàng được vay với lãi suất 0% trong năm đầu. Điều này phần nào giảm áp lực về tài chính cho khách hàng và đưa đến sự an tâm nhất cho những cư dân tương lai.

Ngoài ra, đối với những thủ tục vay ngân hàng, Techcombank sẽ giúp đỡ tuyệt đối, đảm bảo khách hàng được vay tiền một cách nhanh gọn và đơn giản. Điều này cũng phần nào giảm bớt sự e ngại của người dân khi đối mặt với quá trình vay vốn phức tạp và nhiều khó khăn.

Techcombank giải quyết khó khăn gì cho khách hàng?

Tuy VinCity ra đời như một thương hiệu bất động sản đại chúng với một mức giá phải chăng, tuy nhiên vấn đề vẫn còn hạn chế đó là nhiều người vẫn chưa có thời gian tích lũy tài sản đủ dài. Chính điều này gây ra nhiều khó khăn cho người dân khi muốn sở hữu một căn hộ tại VinCity.

Hiểu được nỗi lo đó của khách hàng, chính sách ưu đãi của Techcombank đã hỗ trợ và góp phần giảm bớt sự khó khăn cho khách hàng. Sự hỗ trợ lên tới 70% giá trị và lãi suất vay chỉ 5%/năm, người mua nhà không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Đặc biệt đối với những người độc thân hoặc những gia đình trẻ, chính sách vay của ngân hàng đã đưa đến giải pháp hoàn hảo cho họ. Chỉ với mức thu nhập bình quân khoảng 20-22 triệu đồng/tháng cùng khoản vay ngân hàng, một gia đình đã hoàn toàn có đủ khả năng mua căn hộ VinCity đầy đủ tiện nghi và chất lượng cao.

Danh mục hồ sơ vay vốn Mua Vinhomes Grand Park quận 9

DANH MỤC HỒ SƠ VAY VỐN Bản Gốc Bản Copy

(hình chụp)

I. Hồ Sơ Pháp Lý  
  Chứng minh nhân dân 2 vợ chồng (Nếu có) X
  Sổ hộ khẩu 2 vợ chồng (Nếu có) X
  Xác nhận độc thân  hoặc  Đăng ký kết hôn (Nếu có) X
  Passport X
II. Hồ Sơ Nguồn Thu Nhập    
1. Từ lương Hợp đồng lao động /QĐ bổ nhiệm / QĐ Tăng lương. X
Sao kê lương  / Xác nhận lương 3 tháng gần nhất X
2. Từ cho thuê tài sản Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản: Sổ hồng, Cavet… X
Hợp đồng cho thuê tài sản. X
3. Từ hộ kinh doanh Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu có). X
Sổ sách ghi chép hoặc hóa đơn bán lẻ trong 3 tháng gần nhất. X
4. Từ Doanh nghiệp Giấy phép đăng ký kinh doanh. X
Báo cáo tài chính nội bộ công ty 6 tháng gần nhất X
Chứng từ thể hiện tỉ lệ góp vốn:  Đăng ký kinh doanh / Sổ cổ đông với Cty Cổ phần /  Biên bản họp thành viên cty TNHH X
5. Từ Sở hữu nhà Giấy chứng nhận/HDMB…….. X

 ( Tải về Danh mục hồ sơ vay vốn Dự Án Vincity Quận 9 – TECHCOMBANK )

Gói vay ưu đãi từ Techcombank để sở hữu căn hộ Vincity Quận 9

Với những chính sách ưu đãi cực hấp dẫn của Techcombank, khách hàng được hỗ trợ tối đa trong vấn đề tài chính. Chính điều này góp phần đã đưa đến giải pháp tối ưu cho những khó khăn của khách hàng và giúp họ dễ dàng hơn trong việc mua căn hộ ở VinCity quận 9. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí dự án Vincity Grand Park quận 9

 

>> Hệ thống nhà phố 1 trệt 3 tầng hiện đại tại Vinhomes Quận 9

5/5 - (15 bình chọn)