Chi tiết mặt bằng & Giá bán căn hộ Metro Star Quận 9

Chi tiết mặt bằng căn hộ Metro Star Quận 9. Dự án được thiết kế gồm nhiều nhóm căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 55 – 74m2. Mỗi căn hộ đều được trau chuốt tỉ mỉ với môi trường sống lành mạnh gần gũi thiên nhiên – là nơi các thế hệ cư dân Metro Star an cư và vun đắp cho thế hệ tiếp nối.

Metro Star là dự án đánh dấu sự hợp tác của Soilbuild Group – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore liên doanh với C.T Group – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Dự án Metro Star được đánh giá một “siêu phẩm” sẽ sớm “cháy hàng” vì có vị trí vô cùng đắc địa hiếm có, ngay mặt tiền đại lộ Xa lộ Hà Nội rộng lớn hướng về trung tâm thành phố và ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ, cùng với kiến trúc độc đáo hình ngôi sao 3 cánh, tích hợp hơn 100+ tiện ích đậm chất Singapore. Đây cũng là dự án duy nhất có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm Q.1.

Dự án Metro Star quận 9 - cầu đi bộ bắt qua tuyến Metro 10 di chuyển đến quận 1

Dự án Metro Star quận 9 – cầu đi bộ bắt qua tuyến Metro 10 di chuyển đến quận 1. Metro Star dự kiến cung ứng 1.600 căn hộ, 5 căn shophouse và 10 nhà phố thương mại. Dự kiến giai đoạn 1 mở bán khoảng 400 căn với diện tích từ 52 – 65m2.    


_________________𝕸𝖊𝖙𝖗𝖔 𝕾𝖙𝖆𝖗________________
_ Dự án nằm ngay tuyến Metro số 10 mặt tiền Xa Lộ Hà Nội
_Chủ đầu tư: 𝐂𝐓 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 – Tập đoàn 𝐒𝐨𝐢𝐥𝐛𝐮𝐢𝐥𝐝 𝐒𝐢𝐧𝐠𝐚𝐩𝐨𝐫𝐞
_ Đơn vị thiết kế: 𝐀𝐗𝐈𝐒 𝐀𝐫𝐜𝐡𝐢𝐭𝐞𝐜𝐭𝐬
_Thầu xây dưng: 𝐓𝐇𝐔Ậ𝐍 𝐕𝐈Ệ𝐓
_Diện tích đất: 18,337,5 m²
_Mật độ xây dựng: đang cập nhật mới
_Số tầng: 30 

Chi tiết mặt bằng căn hộ Metro Star Quận 9

Giá bán căn hộ Metro Star Quận 9 bao nhiêu ?

Hiện tại, BĐS tại khu vực tuyến tàu điện ngầm số 1 chạy qua đang chào bán với mức giá nhỉnh hơn, dao động trong khoảng 2 – 5% so với các căn hộ có mức độ hoàn thiện và tiện ích tương tự nhưng không nằm gần tuyến đường sắt đô thị. Nghiên cứu của CBRE cho thấy, giá chào bán của các dự án căn hộ cao cấp tại quận 2 tăng từ mức trung bình 1.490 USD/m2 vào năm 2012 lên 1.650 USD hiện nay, tăng 11%, so với mức tăng 3% trên toàn thành phố. Số lượng các căn hộ bán được ở quận 2 cũng tăng từ 329 căn trong năm 2012 lên 3.710 căn trong hiện tại.

Mặc dù chưa có kết luận cụ thể về tác động của hệ thống tàu điện ngầm lên việc tăng giá bán cũng như số lượng giao dịch, nhưng có thể thấy rằng các chủ đầu tư đã tăng giá bán vì dự đoán trước nhu cầu sẽ tăng đáng kể một khi tuyến đường sắt đô thị này bắt đầu đi vào hoạt động. Với lưu lượng dự kiến khoảng 186.000 hành khách mỗi ngày cho tuyến tàu điện đầu tiên tại TP HCM, cơ hội càng rõ nét hơn đối với thị trường bán lẻ do các trung tâm thương mại thường được phát triển trong cộng đồng đông dân cư để có thể hưởng lợi từ mật độ giao thông bộ hành cao. Một phân tích từ bộ phận nghiên cứu của CBRE cho thấy, trong 3 năm qua số lượng căn hộ chào bán tăng mạnh tại các khu vực có tuyến tàu điện ngầm chạy qua.

Tỷ lệ tăng trưởng trung bình của nguồn cung căn hộ tại quận 2 là 36%, so với 24% tại quận 4 hay 10% tại quận 7. Dự kiến đến năm 2017 nguồn cung căn hộ tại quận 2 và quận 9 sẽ tăng mạnh lần lượt là 58% và 200%.

>> Dự án căn hộ Metro Star Quận 9 vị trí đắc địa tuyến Metro 1

Tương tự, tổng diện tích sàn xây dựng các trung tâm thương mại dự kiến sẽ tăng 10% tại quận 2 trong vòng ba năm tới. Rõ ràng việc xây dựng tuyến tàu điện ngầm đầu tiên ở TP HCM là một sự kiện quan trọng của thành phố và tạo thêm nhiều cơ hội quan trọng cho thị trường BĐS. Đồng thời, sẽ cắt giảm ít nhất phân nửa thời gian di chuyển, đồng nghĩa với việc bất cứ điểm nào có thể tiếp cận tốt với tuyến đường sắt đô thị này đều sẽ được hưởng lợi thực sự.

PHÒNG KINH DOANH METRO STAR & HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 
Hotline: 0888 81 91 79
Website: https://metrostarcity.com