Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn, dự án tại Quận 7

Nhà mẫu Sunshine City Sài Gòn, dự án tại Quận 7. Sunshine City Quận 7 sở hữu vị trí địa lợi khi xung quanh đều tiếp giáp với các tuyến đường chính của Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh dự án là con sông Cả Cấm thoáng đãng, mát mẻ, tầm nhìn hướng ra ngoài cực đẹp có thể ngắm nhìn toàn khu Phú Mỹ Hưng từ trên cao.

Sunshine City Sài Gòn Project là dự án căn hộ cao cấp sắp triển khai tại vị trí trung tâm quận 7, ngay lõi khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án này được xây dựng và thiết kế theo phong cách “ City within a City “. Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn là tập đoàn Sunshine Group, một ông lớn trong ngành Bất động sản đến từ Hà Nội.

Với những chi tiết tinh tế cao cấp của từng hạng mục bàn giao cộng với công nghệ quản lý vận hành chăm sóc đời sống cư dân bằng app công nghệ 4,0 đủ cho thấy CĐT SS thật tâm huyết mang lại khái niệm mới về căn hộ cao cấp với giá thật cạnh tranh hấp dẫn nhà đầu tư.

💎 Vị Trí: Mặt tiền đường Phú Thuận P. Tân Phú Quận 7.
💎 Số lượng căn: 3,800 căn
💎 Có : 11 block, từ: 26-38 tầng, 2 tầng hầm – 40% là căn hộ Oficetel
☘️ GĐ 1 mở bán 2 toà đầu tiên: 500 căn ( cuối T11)
☘️ Ngân hàng cho vay 65% giá trị căn hộ
☘️ Nhà mẫu: 4000m2 đặt tại : 274 Nam Kì Khỡi Nghĩa Q3. Sẽ khai trương trước Tết.
🌴 Tầng 1,2 được sử dụng cho các tiện ích chung cư dân với vài chục tiện ích cao cấp.
🌴 Hồ bơi trãi dài theo các toà căn hộ điểm nhấn của hồ bơi là thác nước đỗ xuống từ tầng 4.
⛔️ Nhằm kích cầu nhà đầu tư, CĐT sẽ chiết khấu rất sâu cho số lượng giới hạn những khách hàng đầu tiên mua dự án.
💞 Toàn bộ dự án được set up kiếng lowe 3 lớp một số tiểu tiết có mạ vàng.
💞 Trang thiết bị, nội thất bàn giao chuẩn cao cấp được liệt kê chi tiết mẫu mã code của từng dòng sản phẩm. Khách hàng có thể tự check giá chất lượng thị trường bên ngoài.
💞 SS City đã bàn giao và khách hàng ở HN rất ngỡ ngàng và cực kì hài lòng vì CĐT bàn giao trang thiệt bị nội thất cao cấp tinh tế chi tiết hơn cả mong đợi của họ.

Xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch của Quận 7 như: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ,…Từ vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thể hướng tầm nhìn đến những khu tuyệt đẹp

Khách hàng xem thông tin dự án website: https://sunshinecitycorp.com Tel: 0888 84 00 77 – 0888 81 91 79