Khi căn hộ Vinhomes Quận 9 – dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 The Origami chuẩn bị mở bán thì rất nhiều website, phương tiện truyền thông đã đưa ra mức giá trên dưới 1 tỷ sở hữu căn hộ tại Sài Gòn. Hiện tại sau 2 năm khi cơ sở hạ tầng Vinhomes tại Quận 9 được đồng bộ và cải thiện nhanh chóng làm giá đất xung quanh Phước Thiện & Nguyễn Xiển tăng chóng mặt, đạt mức cao nhất trong tất cả các tỉnh thành tại Tp Hồ Chí Minh trong suốt 2 năm qua.

Giá căn hộ Vinhomes Grand Park kéo thị trường khu Đông tăng lên

Sức nóng thị trường bất động sản Quận 9 sẽ kéo theo giá căn hộ Vinhomes Grand Park tăng lên, có thể đạt tới mức giá tăng 100% so với thời điểm Vinhomes Quận 9 tuyên bố từ 2 năm trước. Và cũng theo nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản nhận định thì giá bán căn hộ đợt 2 vào đầu tháng 07/2020 sẽ rơi vào khoảng trên dưới 1.3 tỷ đồng/căn hộ Vinhomes Grand Park.

Căn hộ 1 PN + 1 WC giá từ 1.7 tỷ – 1.9 tỷ đồng
Căn hộ 2 PN + 1 WC giá từ  2.2 tỷ đồng
Căn hộ 2 PN + 2 WC giá từ  2.8 tỷ đồng
Căn hộ 3PN + 2WC giá từ  3.5 tỷ đồng

 

Bảng giá tham khảo giúp khách hàng cân đối tài chính khi mua đợt 2 dự án vinhomes grand park. Bảng giá chính thức sẽ được cung cấp bởi chủ đầu tư. Xin lưu ý, giá bán căn hộ là giá GỐC trực tiếp từ CĐT ghi rõ trên hợp đồng mua bán của khách hàng. ( đây chỉ là bảng giá phân tích thị trường chung để khách hàng tham khảo hotline: 0888 81 91 79 )

Dự án Vinhomes Grand Park – Quận 9, TPHCM

Theo thống kê CBRE do vấn đề chậm cấp phép từ năm ngoái, lượng căn chào bán mới trong Quý 2 giảm xuống mức thấp nhất trong vòng năm năm qua. Tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán từ 10 dự án trong Quý 2/2019, giảm 7% theo quý và 34% theo năm, đưa tổng số nguồn cung trong sáu tháng và nguồn cung tích lũy từ năm 1999 là 8.547 căn và 268.135 căn. Mặc dù không có nhiều các sự kiện mở bán, các chủ đầu tư tích cực tổ chức các sự kiện tiền bán hàng, triển lãm và sự kiện khách hàng để thu hút sự chú ý của thị trường trong nửa đầu năm. 

Phối cảnh minh họa phân khu mở bán đợt 2 ( tham khảo )
Phối cảnh minh họa phân khu mở bán đợt 2 ( tham khảo )

Trong ba năm qua, mức giá sơ cấp trên toàn thị trường đã tăng trung bình là 7% mỗi năm. Trong giai đoạn 2020 và 2021, tốc độ tăng giá trên thị trường sơ cấp dự kiến trung bình là 5-10% theo năm. Phân khúc trung cấp sẽ tăng chậm hơn vì có lượng nguồn cung lớn ở các khu vực phía Đông, Tây và Nam. Phân khúc hạng sang sẽ duy trì tốc độ tăng giá 10% theo năm do khan hiếm nguồn cung cũng như chất lượng dự án ngày càng tốt hơn. So với phân khúc hạng sang, phân khúc cao cấp sẽ có mức tăng thấp hơn là 6% theo năm vì sản phẩm tốt nhưng vị trí xa trung tâm hơn. Phân khúc bình dân sẽ tăng không nhiều và duy trì mức tăng 3% theo năm.

Phối cảnh minh họa phân khu mở bán đợt 2 ( tham khảo )
Phối cảnh minh họa phân khu mở bán đợt 2 ( tham khảo )

Người dân có thể nhận thấy bất động sản khu Đông Sài Gòn tăng nhanh một cách rõ nét. Một phần là do hạ tầng nơi đây liên tục được đồng bộ, nâng cấp và mở rộng, phần khác là do dân cư tập trung ngày càng đông đúc nhờ hệ thống bệnh viện, trường học, bến xe, khu công nghiệp được xây mới. Trong đó có một số hạng mục được đánh giá cao như sau:

● Khu công nghệ cao quận 9 với lượng công nhân khủng trong khu vực

● Bến xe miền Đông dự kiến đi vào hoạt động vào cuối Quý 4/2020

● Khu công nghệ cao 2 đã được phê duyệt theo Quyết định 430 của Thủ tướng Chính phủ. 

● Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 đang dần hình thành và Khu du lịch Suối Tiên hiện hữu

● Ngoài ra còn có Khu đô thị ĐHQG TP.HCM và một số trường đại học khác

Căn hộ khu The RainBOW chính thức đã nhận nhà 

Theo đó tại TPHCM quỹ đất xây dựng ngày càng hẹp, do đó từ đầu năm 2019 đến nay rất ít dự án được mở bán. Kèm theo đó việc khan hàng, chủ đầu tư không có hàng để bán vì vậy dự án Vinhomes Grand Park quận 9 sắp tới sẽ xong thủ tục để đẩy việc bán hàng lên cao. Phân khu đầu tiên The RainBOW chính thức bàn giao nhà từ tháng 07/2020 sẽ được xem là phát nổ đầu tiên của Vinhomes tại Quận 9. 

 

The Origami – Vinhomes Grand Park mở bán MỚI

Trong tương lai gần, Tập đoàn Vinhomes phát triển khu đô thị theo hướng CĐT Vinhomes là nhà đầu tư cầm trịch, đầu tư hạ tầng, trường học, tiện ích giải trí, sau đó bán buôn các toàn cho những đối tác tiềm năng. Với thực tế hiện nay các khu đô thị lớn, với tốc độ phát triển hiện nay Vinhomes sẽ rút ngắn thời gian khá nhiều để hoàn thành 01 dự án khu đô thị khi hợp tác với những ” Đối tác sỉ ” khác. ( thay vì theo lộ trình 5 – 7 năm như những CĐT khác ).

Bảng giá căn hộ phân khu The Raibow – NHẬN NHÀ

>> Vinhomes Grand Park giải “Cơn Khát” mua nhà dưới 1 tỷ TPHCM

Cũng theo Chủ tịch HĐQT Vinhomes, việc Vinhomes bán buôn sẽ tạo sự đa dạng trong các khu đô thị của Vinhomes, người mua nhà cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Bên cạnh đó, cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư thứ cấp bởi hiện nay việc đi xin dự án rất khó khăn trong bối cảnh quỹ đất khan hiếm.

Bảng giá căn hộ the Origami Vinhomes Grand Park 

🌓Sự hài hòa, cân đối luôn là yếu tố được người Nhật lưu tâm. Họ vừa “sống nhanh” để đón đầu mọi xu thế, nhưng đồng thời cũng biết “sống sâu” để hưởng thụ trọn vẹn và hạnh phúc mỗi phút giây.

🌿Lấy cảm hứng từ tinh thần Nhật Bản, The Origami hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm sống cân bằng giữa hiện đại và an yên, cho cư dân tinh hoa tương lai không gian sống lý tưởng.

👉Một “Nhật Bản thu nhỏ” sắp được ra mắt, dự đoán sẽ trở thành tâm điểm sống mới ở phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chờ đón!

📍Hỗ trợ lãi suất 24 tháng. Khách hàng có thể Nhận nhà trước, sau gần 1 năm mới bắt đầu trả lãi và gốc.

✨Tháng 11/2021, bàn giao nhà Phân khu Origami.

🔴Vườn Nhật rộng 3.4 ha, cùng với 2 đồi tùng Nhật Bản với hơn 50 cây. Cư dân có thể ngắm cá Koi bơi từ ngay ban công căn hộ. Công viên ngay dưới chân – Không phải đi đâu


PHONG CÁCH NHẬT – CHUẨN SỐNG XANH
TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP QUANH PHÂN KHU.


🥇Giá chỉ từ 45 tr/m.

DIỆN TÍCH CĂN HỘ THE ORIGAMI

– Căn Studio : 27 – 39m2
– Căn 1PN : 36.4 – 41.1m2
– Căn 1PN + : 46.1 – 51.8m2
– Căn 2PN1WC : 58.3 – 69.2m2
– Căn 2PN2WC : 69.2 – 70.4m2
– Căn 3PN : 81.2 – 103.3m2
– Căn 3PN+ : 103.6 – 108m2

 

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9

✅ Đóng tiền theo tiến độ nhẹ nhàng : kí hợp đồng mua bán vào 10% ; 3 tháng tiếp 10% ; 3 tháng tiếp theo 10% …
✅ Ngân hàng  Techcombank cho vay 70% có chứng minh thu nhập, tối đa 35 năm.
✅ Không chứng minh thu nhập chắc chắn được vay 50% ;
✅ Được hưởng 24 tháng không đóng lãi không đóng gốc, tức là sau khi vay 24 tháng tiếp theo không phải đóng một đồng nào, đến tháng thứ 25 mới bắt đầu đóng
✅ Ngươi thân trong gia đình có thể đứng ra vay giúp.

✅  0% lãi khi thanh toán trước hạn
✅  Tặng voucher mua xe Vinfast 70tr – 200tr

Bảng Tính Thanh Toán Dự Kiến – THE ORIGAMI
Phương Thức Vay 70% & Thanh Toán 30%  
Loại căn Studio ( tham khảo )
Giá bán CĐT ( dự kiến )  1.4 tỷ – 1.7 ( tham khảo )
Thanh toán ký hđmb 10% 120tr – 140tr ( tham khảo )
30 ngày tiếp theo 5% 60r – 70tr vnđ ( tham khảo )
30 ngày tiếp theo 5% 60r – 70tr vnđ ( tham khảo )
30 ngày tiếp theo 10% 120tr – 140tr ( tham khảo )
Phần còn lại Ngân Hàng Giải Ngân & CĐT Hỗ trợ lãi suất. Thời gian hỗ trợ = thời gian nhận nhà + 6 tháng. Hỗ trợ giải ngân & vay ngân hàng: 0909 196 299 – thủ tục nhanh & chính xác
Pháp lý sổ hồng lâu dài cho người Việt Nam. Hộ khẩu TPHCM cho cư dân Vinhomes

Nhận nhà đã trả lãi cho ngân hàng chưa ?

Anh Chị thể hiểu là, sau khi chị ký hđmb, Anh chị chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị căn nhà. Đợi 1 năm nhận nhà, và đợt 2 năm bắt đầu trả phần 70% còn lại. Vì trong suốt thời gian 2 năm từ lúc ký hdmb này, CĐT sẽ hỗ trợ lãi suất cho khách hàng ( CĐT đóng lãi cho khách hàng ), và ngân hàng sẽ ân hạn gốc ( Ngân hàng không thu gốc ).

>> Tôi vay Techcombank mua căn hộ Vinhomes Quận 9 như thế nào ?

Quy hoạch dự án Vinhomes Grand Park chuẩn Quốc Tế

Chính điều này đã mang đến lượng cầu to lớn về thị trường nhà ở bình dân, thế nhưng quỹ đất thì cạn kiệt trong khi các chủ đầu tư thì “chuộng” các dự án cao cấp nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Thế là dự án nhà ở giá rẻ đã bị “bỏ qua”. Tuy nhiên, từ khi có dự án Vinhomes quận 9, thị trường bất động sản nơi đây có sự chuyển biến rõ rệt.

Không chỉ đáp ứng kịp thời lượng cầu về căn hộ dưới 1 tỷ, dự án Vinhomes Grand Park còn mang đến sự thay đổi ngoạn mục về chất lượng sống, không gian sống tại các dự án giá rẻ nói chung, điều mà các chủ đầu tư nhỏ hiện nay không thể làm được. Vậy Vinhomes đã mang đến điều gì?

Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park quận 9 04/2020

◆┄ Không gian sống thoáng mát: Nhờ vị trí quy hoạch đắc địa bên cạnh sông Đồng Nai nên mỗi căn hộ tại đây sẽ được hưởng gió sông trong lành, đặc biệt là những căn hộ vincity quận 9 view sông thì càng ấn tượng.

◆┄ Đầy đủ các hạng mục cây xanh: Công viên tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9 sắp khánh thành tới đây là 1 trong những công viên ven sông lớn nhất với tổng diện tích quy hoạch lên đến hơn 36 ha theo mô hình Gardens By The Bay nổi tiếng của Singapore.

Vincity Grand Park Quận 9 – view nhìn công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ Gardens By The Bay ( minh họa )

◆┄ Đa dạng tiện ích dịch vụ: Cư dân Vinhomes Quận 9 sẽ được hưởng đầy đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích cấp cao từ Tập đoàn VinGroup ngay trong khuôn viên dự án. Đây hứa hẹn không chỉ là nơi ở mà còn là địa điểm để nghỉ dưỡng, vui chơi.

CẢNH BÁO – Vinhomes Quận 9 KHÔNG PHẢI căn hộ giá rẻ như lời đồn

Với 2 tỷ đồng chỉ mua được 1 căn hộ ít tiện ích và chật hẹp trong trung tâm thành phố. Nhưng cũng với số tiền đó thì tại Vinhomes Quận 9 Quý khách có thể sở hữu ngay 1 căn hộ 2PN rộng thênh thang với tiện ích đẳng cấp như các khu nhà giàu + thêm 1 chiếc ô tô 4 chỗ che nắng che mưa cho gia đình của mình, vậy tại sao không tìm hiểu thêm ?

Bảng Giá Căn Hộ Vinhomes Grand Park quận 9 căn 1PN – 2PN – 3PN là giá gốc từ chủ đầu tư. Tùy theo phước thức thanh toán sẽ có mức chiết khấu khác nhau. Đồng thời vị trí căn hộ, tòa, tầng và hình thức bàn giao nhà sẽ quyết định giá bán chi tiết căn hộ. Vui lòng gọi 0888 81 91 79 để được tư vấn chính xác kèm theo hỗ trợ trực tiếp từ Ngân Hàng Techcombank – không qua trung gian.

Vincity Grand Park Quận 9 – tiện ích sân bóng thể thao phục vụ cư dân Vincity Quận 9 ( minh họa )

Tiềm năng phát triển Vinhomes Grand Park quận 9 như thế nào ?

Tuy xa trung tâm Quận 1, TPHCM nhưng nếu nhìn sơ đồ vị trí dự án có thể thấy tiềm năng là rất lớn:

Quyết định 430 của Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung của TP.HCM đến năm 2025 đã thay đổi mục đích sử dụng đất tại Phường Long Phước, quận 9. Đây là cơ sở để TP.HCM thành lập khu công nghệ cao 2. Cụ thể, quyết định 430 cho phép TP.HCM thay đổi định hướng quy hoạch khu đất du lịch nghỉ dưỡng phát triển mới ở phường Long Phước (quận 9) để bổ sung chức năng khu công nghệ cao (công viên khoa học và công nghệ) rộng hơn 166ha. Đây sẽ là “Khu công nghệ cao 2” của TP.HCM.

Giáp Khu công nghệ cao 1 và 2: Tập trung các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như: Intel, Sam Sung, Canon…, có đông đảo các cán bộ công nhân viên cả người Việt và người nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Vì thế nếu không ở, anh chị có thể cho thuê hoặc bán lại cho người nước ngoài.

Vị trí dự án vinhomes grand park quận 9

Giáp sông Đồng Nai: Bên kia song là Biên Hoà, Đồng Nai với những dự án nghỉ dưỡng ngay bên kia bờ sông: đảo Phụng Hoàng, đảo Cường Thịnh hay dự án New city Biên Hoà. Tỉnh Đồng Nai đang có chủ trương làm cầu nối TP Biên Hoà qua quận 9. Đó sẽ là sự kết nối và làm tăng tốc độ phát triển dự án

 

Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park quận 9 07/2020
Tiến độ dự án Vinhomes Grand Park quận 9 07/2020

Có đường Vành đai 3 chạy qua nối từ Suối Tiên, qua dự án, qua cao tốc Long Thành- Dầu Giây, chạy thẳng xuống Nhơn Trạch hoặc sân bay Long Thành. Hiện cạnh vành đai 3 Nhơn Trạch có 2 dự án về nghỉ dưỡng quy mô kiểu dạng đảo là: Swan Bay và King Bay.

Quy hoạch vành đai 3 – Vinhomes Grand Park

Dự án cách Khu du lịch Suối Tiên chỉ hơn 4km: Nhu vậy có thể thấy rằng: Các mặt của dự án đều có kết nối giao thông thuận lợi, trong tương lai 5 năm nữa sẽ rất phát triển. Không phải tự nhiên Vin họ chọn vị trí dự án ở đó đâu.

Khu đô thị Vincity Grand Park hiện đại Singapore
Khu đô thị Vinhomes Grand Park hiện đại Singapore

Hơn 200 tiện ích đẳng cấp phục vụ Vinhomes Grand Park

Một điều quan trọng để anh chị lựa chọn là tiện ích đẳng cấp của dự án, hầu như thứ gì cũng có:

  1. Anh chị ăn uống: có ngay càng nhà hàng ở dưới các toà nhà cao tầng
  2. Anh tập thể thao: Có các sân bóng đá, bóng truyền, cầu long, CLB cờ tướng, cờ vua…
  3. Chị đi mua sắm, làm đẹp: Có trung tâm thương mại Vincom, hệ thống siêu thị Vin Mart, các Spa, chăm sóc sắc đẹp
  4. Các cháu vui chơi, học hành: Có trường liên cấp 1,2,3. Có công viên cây xanh, khu vui chơi, bơi lội. Có các CLB dành cho thiếu nhi…
  5. Hay đơn giản như anh chị có bạn bè đến chơi: Có thể sử dụng khu nướng BBQ để chiêu đãi bạn bè, rủ bạn bè đi mua sắm, đá bóng…
  6. Đặc biệt công viên 36 ha là điểm nhấn của dự án. Có bãi cát nhân tạo, có thể tắm, vui chơi, giải trí với nhiều hoạt động ngoài trời. Với quy mô như vậy, chắc chắn sẽ làm tôn vinh giá trị dự án.
  7. Tất tần tật, cái gì cũng có, hầu như sẽ không có dự án thứ 2 có đầy đủ tiện ích như Vincity
    Chưa kể được thành cư dân của dự án Vin, anh chị cũng rất tự hào vì được hưởng những gì văn minh, hiện đại của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam

 

 

Vinhomes Grand Park quận 9 View công viên & phân khu nhà phố
Vinhomes Grand Park quận 9 View công viên & phân khu nhà phố

Kết luận: Tuy vị trí có xa trung tâm nhưng ngược lại tiện ích vô cùng đầy đủ. Có thể chúng ta áp lực trong công việc, nhưng khi về đến nhà, chúng ta được sống trong môi trường sống thoải mái, đầy đủ mọi thứ, sẽ quên đi những bộn bề lo âu trong công việc hằng ngày.

>> Mô hình Sa Bàn hơn 200m2 Vincity Grand Park Quận 9, TPHCM

Mở Bán ĐỢT 2 Căn Hộ Vinhomes quận 9 Là Khi Nào?

☀- – Thời gian mở bán căn hộ Vinhomes grand park dự kiến vào 30/07/2020. Sau sự thành công với hơn 10.000 căn hộ đã bán hết trong Đợt 1, với đợt 2 hứa hẹn là sự kiện mở bán hoành tráng nhất từ trước đến nay cho một dự án bất động sản thuộc phân khúc tầm trung đến từ chủ đầu tư hàng đầu.

The Origami – Vinhomes Grand Park mở bán MỚI

Vinhomes Grand Park - The Origami
Vinhomes Grand Park – The Origami
The Origami – Vinhomes Grand Park mở bán MỚI

☀- – Tại đây sẽ mang đến nhiều cam kết hấp dẫn, nhiều sự lựa chọn tối ưu cũng như hàng loạt các chiết khấu cao dành cho quý khách hàng. Và để bạn không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi này, hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh Vinhomes Quận 9 ngay hôm nay.

Thông tổng quan dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Với giá bán theo khảo sát thị trường khu vực Quận 9, các căn hộ đang giao dịch tại khu vực này đang rao bán từ 35 triệu đồng/m2 – 40tr đồng/m2, khu đô thị Vinhomes Grand Park dự kiến xây dựng hơn 72 Block cao tầng ( từ 26 – 36 tầng ), diện tích căn hộ trung bình từ 28m² – 80m².

Phân khu số 1 The RainBowgồm 17 tòa với hơn 10.343 căn hộ Vinhomes cao cấp được chào bán, chính thức nhận bàn giao nhà từ 07/2020.

Phân khu số 2 – The Origami phong cách nhật bản. 15 tòa cao tầng mở bán. Căn hộ cao cấp, bàn giao nhà dự kiến Quý 4/2021. Mở bán đợt đầu tiên vào 08/2020.

Phân khu Nhà Phố – The Manhattan: đã bán. nhận nhà 03/2021 – đã hoàn thiện tầng 02.

Phân khu nhà phố – the Manhattan GLory: đang bán. Nhận nhà từ 06/2021. Đang hoàn thiện móng.

Vinhomes Grand Park- Tổng quan dự án 271ha
  Tập đoàn Vinhomes

Khởi công:

Tháng 10/2018

Nhà thầu xây dựng chính‎: 

‎Coteccons, An Phong, Bình Định, Unicon, Central

Quy mô dự án‎: ‎

271,8ha

Mật độ xây dựng‎:

 ‎20% – 25%
 Thời gian bàn giao dự kiến‎: Quý 3/2020
Căn hộ 1 phòng ngủ Từ 1,6 tỷ/căn hộ
Căn hộ 2 phòng ngủ Từ 2.4 tỷ/ căn hộ
Căn hộ 3 phòng ngủ Từ 2.8 tỷ/căn hộ
Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ ( tối đa )
Ân hạn gốc & lãi 18 tháng ( dự kiến )
Số lượng căn hộ 40.000 căn
Thời gian mở bán

Đợt 1 đã bán xong. Đợt 2 mở bán vào 07/2020 ( dự kiến ).

Mọi thông tin chi tiết về mở bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9, quý khách hàng có thể liên hệ HOTLINE: 0888 81 91 79 để được hỗ trợ.”

>> Tiến độ xây dựng & hoàn thiện căn hộ Vinhomes Grand Park mới nhất 08/2020

 

 

5/5 - (33 bình chọn)