Hiện nay khi nhắc đến thị trường bất động sản tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng không ai là không biết tới tập đoàn Vingroup. Nhưng liệu mọi người dân có biết hết được những dự án mà Vingroup đang thi công và đang ra sao không.

Vinhomes Gardenia: đang hoàn thành được 90% tiến độ

Vinhomes Gardenia: đang hoàn thành được 90% tiến độ
Vinhomes Gardenia: đang hoàn thành được 90% tiến độ

Dự án Vinhomes Gardenia có quy mô đến hơn 17 ha được nằm tại đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, HN. Dự án đã được khởi công hồi cuối quý 2 năm 2016. Theo như cam kết của tập đoàn Vingroup thì dự án sẽ được hoàn thành vào cuối quý 3 năm 2017, và bàn giao cho chủ đầu tư với cam kết chất lượng tốt nhất

Khu đô thị có quy mô hơn 17,6ha nằm trên đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, HN. Dự án được chính thức khởi công hồi giữa tháng 6/2016. Theo cam kết của tập đoàn Vingroup, kể từ khi khởi công đến tháng 9/2017 nhà thầu sẽ hoàn thành và bàn giao dự án cho Chủ đầu tư với chất lượng cam kết.

Dự án được thiết kế và xây dựng gồm 3 tòa nhà cao tầng, gồm 20 lô đất thấp tầng để bán cùng khu vực trường học liên cấp và trung tâm thương mại Vincom…với tổng mức đầu tư nên tới 4.850 tỷ đồng. Hiện nay khu căn hộ cao tầng đang được thi công phần thân và vừa được cất nóc, đang được hoàn thành. Còn với căn hộ nhà ở thấp tầng đã thi công xong phần thô. hiện đang hoàn thiện hệ thống giao thông, hạ tầng cơ sở.

Vinhomes Green Bay tiến độ đang được đẩy nhanh

Vinhomes Green Bay tiến độ đang được đẩy nhanh
Vinhomes Green Bay tiến độ đang được đẩy nhanh

Dự án Vinhomes Green Bay tọa lạc tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 301.335m2. Là khu đô thị được xây dựng và thiết kế theo hướng đồng bộ và hạ tầng kỹ thuật hiện đại nhưng vẫn mang hơi hướng xanh, khẳng định đẳng cấp vịnh xanh trong lòng phố. Tập đoàn Vingroup đã mang tới dự án đầy đủ tiện nghi, dịch vụ như biệt thự, nhà phố, trường học, bệnh viện…với tổng mức đầu tư tới 4.9992 tỷ đồng.

Hiện Dự án này được được Hà Nội phê duyệt Quy hoạch 1/500, chủ trương đầu tư, và quyết định giao đất giai đoạn 1. Công trình đang được thi công hạ tầng và các nhà ở thấp tầng, móng chung cư cao tầng, và GPMB giai đoạn 2.
Vinhomes Skylake đang trong thời gian hoàn thiện móng

Hiện nay khu vực phía Tây thành phố đang là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế cũng như đô thị. Và nổi bật hơn phải kể đến dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng được nằm tại lô đất E.13 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất rộng 2,3ha và tổng vốn đầu tư lên tới 3.786 tỷ đồng, công trình đang được hoàn thiện phần móng hầm, hứa hạn sẽ nhanh chóng ra mắt khách hàng đúng thời hạn
Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục

Dự án nằm gần trung tâm hội nghị quốc gia và sân vận động quốc gia Mỹ Đình, là một trong những dự án có quy mô lớn và mới nhất của tập đoàn Vingroup với tổng diện tích lên tới 23.997m2. Tổng mức đầu tư cho dự án lên tới 4.782 tỷ đồng.

Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục quả nhiên là một trong những dự án trọng điểm khu vực phía tây của thủ đô và tập đoàn Vingroup mặc dù nằm bên cạnh những dự án khác nhưng Vinhomes Đỗ Đức Dục vẫn khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Dự án đã được Sở quy hoạch và kiến trúc chấp nhận phương án tổng mặt bằng và kiến trúc, đã có quyết định giao đất.
Khu đô thị Vinhomes Riverside The Harmony đang thi công hạ tầng và các nhà ở thấp tầng

Công trình này được xây dựng và thiết kế gồm các khu biệt thự, liền kề và nhà vườn và trường học, bệnh viện có diện tích trên 98ha tại quận Long Biên, Hà Nội, tổng số vốn đầu tư khoảng 4.877 tỷ đồng. Công trinh đang được thi công tới giai đoạn nhà ở thấp tầng giai đoạn 1, và giải phóng mặt bằng cho giai đoạn 2.

Khi hoàn thành và bàn giao thì Vinhomes Riverside The Harmony nằm bên cạnh dự án Vinhomes Riveriside trở thành quần thể khu sinh thái xanh, hướng tới thiên nhiên thân thiện cho khách hàng có cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo, và sức khỏe.

Vinhomes Imperia Hải Phòng khu đô thị thành phố cảng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được nằm tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng có diện tích xây dựng rộng 78,5 ha. Đã được đầu tư đồng bộ cả về hạ tầng kỹ thuật và giao thông đô thị, dự án có đầy đủ dịch vụ, tiện ích như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà ở thấp tầng, khu vui chơi giải trí với tổng mức đầu 4.950 tỷ đồng.

Vinhomes Dragon Bay đã hoàn thành phần nhà phố shophouse

Đây là dự án đầu tiên mà tập đoàn Vingroup triển khai tại trung tâm tp Hạ Long. Có tổng diện tích 68,5 ha tổng mức đầu tư tới 12.018 tỷ đồng. Và dự án cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện nghi, dịch vụ như nhà phố, trung tâm thương mại cùng khu văn phòng, căn hộ và công viên khu vui chơi giải trí.

Hiện nay khu vự nhà phố liên kề shophouse đã được hoành thành và sớm đi vào hoạt động, mang tới khu vực mua sắm sầm uất cho cư dân cũng như khách hàng đến với Vinhomes Dragon Bay.