Dự án Happy Town – Nhà ở giá rẻ VinGroup giá bán 200tr/căn

Dự án Happy Town – Nhà ở bình dân VinGroup giá bán 200tr/căn được xây dựng tại các thành phố có khu công nghiệp lớn như Bắc Ninh – Happy Town Đồng Nai – Happy Town Bình Dương. Sau thành công của thương hiệu căn hộ cao cấp VinHomes, căn hộ tầm trung VinCity Quận 9 thì dự án Happy Town là mảnh ghép hoàn chỉnh trong chuỗi bất động sản mà tập đoàn VinGroup cung cấp tại Việt Nam.

Theo chiến lược lấn sân vào bất động sản giá cực rẻ & bình dân dành cho người thu nhập thấp, từ nay mỗi gia đình có thu nhập ổn định từ 5tr/tháng hoàn toàn có thể sở hữu được những căn hộ Happy Town từ chính tập đoàn VinGroup cung cấp.

 

Vị trí triển khai dự án căn hộ giá rẻ Happy Town 

Với mục tiêu nhắm vào các căn hộ dành cho công nhân hoặc người có thu nhập thấp muốn có một căn nhà, do đó vị trí dự án Happy Town sẽ được áp dụng tại các khu công nghiệp ở một số tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ hai đô thị lớn là Hà Nội và TPHCM.

Diện tích căn hộ Happy Town bao nhiêu ?

Mỗi căn hộ Happy Town có diện tích tối thiểu từ 30m2. Dự kiến, trong giai đoạn đầu, Happy Town sẽ được triển khai tại 3 tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, đang tập trung đông đảo lao động nhập cư là Happy Town Bắc Ninh, Happy Town Bình Dương và Happy Town Đồng Nai.

Happy Town mái ấm của đa số công nhân đang khác khao có mái nhà

Như vậy Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản ở cả 3 dòng thương hiệu chính gồm Vinhomes – nhà ở trung – cao cấp, VinCity – nhà ở trung cấp, Happy Town – nhà ở bình dân.

Theo Vingroup, hiện cả nước hiện có 2,8 triệu công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất với 1,7 triệu người có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, thị trường mới đáp ứng được 8 – 10% nhu cầu, đa số người lao động phải thuê trọ. Do đó, phát triển nhà ở xã hội, nhà ở công nhân và nhà ở cho người thu nhập thấp đã được Chính phủ đặt trọng tâm trong Chiến lược phát triển Nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030.

Happy Town – giá rẻ – không lợi nhuận & dành cho công nhân

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết với thương hiệu Happy Town, Vingroup không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà mong muốn chung tay cùng xã hội giải quyết vấn đề nhà ở bức thiết cho công nhân và người lao động có thu nhập thấp.

Vingroup làm căn hộ Happy Town từ 200 triệu đồng

“Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng thành công các khu đô thị văn minh, an toàn với giá bán thấp nhất có thể để ngày càng nhiều người lao động có nơi an cư, lạc nghiệp”, ông Quang khẳng định.

>> Phân tích khu đô thị VinCity 300ha tại Quận 9 – VinCity Grand Park