Đến với dự án Vinpearl Vũ Yên dưới sự đầu tư đặc biệt của tập đoàn Vingroup, hiện sẽ sớm được hoàn thiện để ra mắt. Quý khách hàng sẽ trải nghiệm được sự sang trong và tiện ích vip từ Vinpearl Vũ Yên.

Dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng của quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư do sự thành công từ các khu đô thị trước của chủ thầu Vingroup.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng mang đặc trưng của một khu nghỉ dưỡng

Khu đô thị Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu nhân dịp cuối tuần, với chỉ chưa đầy 2h đi xe từ thành phố Hà Nội. nơi này sở hữu khí hậu tuyệt hảo và vẻ đẹp hoang sơ không thể cưỡng lại. Có thể cho rằng nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố không gian nghỉ dưỡng sang trọng với một tầm nhìn xa của chủ đầu tư.

Vinpearl Vũ Yên đây mới chỉ là khu đô thị mang tên thương hiệu Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc, chủ yếu do vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn kỳ vọng vào các căn biệt thự nơi đây, sự đầu tư trở thành một chốn phồn hoa mỹ lệ, thiêt kế ưu việt, nội thất cấp cao.
Khu trung tâm sắm sửa Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vipearl Vũ Yên là một trong những dự án được đầu tư một hệ thống thuận tiện sang trọng, sang trong với nhiều hạng mục điểm nổi bật và độc đáo như : cảnh quan công viện, khu vui chơi giải trí, sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế,.. dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn hẹn mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị với người dân tại đây và khách tham quan.

Vinpearl Vũ Yên sẽ được thỏa sức lựa chọn và trải nghiệm về văn hóa ẩm thực ưu việt và thú vị. nơi đây hội tụ nhưng tinh hoa chắt lọc từ không hề ít nền văn hóa khác nhau tạo cho khách ghé thăm một không gian ẩm thực to lớn.

Dự án Vinpearl Vũ Yên đã chủ đạo thức khởi công vào ngày 12/07/2016 với quy mô lên đến 870 ha thuộc thành thị Hải Phòng. Nhờ vị trí là giao điểm của 3 dòng sông lớn như : Sông Cấm – Ruột Lợn – Bạch Đằng, giúp cảnh quan thiên nhiên nơi này phong phú và đa dạng hơn.

Dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ đưa vào xây dựng hệ thống cáp treo dài 1.5 km, giúp việc qua lại đại lộ thuận lợi và sẽ thu hút được đông đảo quý khách hàng đến đây.