Dự án Vincity Quận 9 được nhân rộng sang nhiều thành phố khác

Căn hộ Vincity quận 9 với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, do đó cư dân của Vincity sẽ được thụ hưởng các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như giáo dục, y tế, văn hóa, mua sắm, khu vui chơi giải trí….

Vincity đã giúp Vigroup trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với các phân khúc đa dạng: bất động sản cao cấp- Vinhomes, bất động sản thương mại- Vincom, bất động sản nghỉ dưỡng- Vinpearl.

NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA VINCITY VINGROUP
Dự án Vincity Vingroup với các căn hộ cao từ 23-25 tầng, được bố trí tiện nghi, nằm ngay khu công nghệ cao quận 9. Các công trình công cộng, đường xá, trường trạm cũng đang được gấp rút xây dựng nhằm tạo ra sự đồng bộ về chất lượng và tiện ích. Nhờ vậy Vincity quận 9 đang được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn và tương lai của dự án sẽ làm cho thị trường bất động sản nóng hơn bao giờ hết.

 


SỰ KHÁC BIỆT TRONG QUY MÔ CỦA DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9
Dự án Vincity quận 9 Vingroup là một trong chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup với quy mô hơn 300ha, các căn hộ với diện tích từ 35m2 đến 90m2 đảm bảo mang tới sự tiện nghi cho chủ nhân căn hộ. Căn hộ Vincity quận 9 sẽ được mở bán với giá dao động từ 13 đến 19 triệu một mét vuông và sẽ được mở rộng sang 7 tỉnh thành phố khác trong 5 năm tới.

CƠ HỘI VÀNG “HỐT” NGAY CĂN HỘ CAO CẤP VINCITY GIÁ RẺ

Dự án khu phức hợp Vincity là dự án căn hộ cao cấp mang tên Vincity, được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup.

Đây là một trong những chiến lược mới của Vingroup khi tập trung vào căn hộ giá rẻ mà vẫn giữ được sự cao cấp trước đây.

Vingroup tập trung phát triển căn hộ cho người có thu nhập trung bình và góp phần giải quyết được vấn đề ùn tắc giao thông xung quanh các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Vincity mang khuynh hướng khu đô thị phức hợp mang nhiều tiện ích kết hợp đồng bộ và những thiết kế mang tính đẳng cấp, tạo cho người dân sinh sống có cảm giác thoải mái và tận hưởng cuộc sống.

 

THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN VINCITY CẬP NHẬT THÁNG 05/2017 
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Loại hình nhà ở: Căn hộ
Diện tích dự kiến: 36m2 – 89m2
Mức độ xây nhà ở: 20% – 25%
Chiều cao tòa nhà: 18-20 tầng.
Giá bán dự kiến: từ 700 triệu đồng (Tp.HCM) và từ 450 triệu đồng (Hà Tĩnh).