Hình ảnh ngày hội tuyển dụng Vincity – Tập đoàn Vingroup

Vincity Một Bước Chạm Ước Mơ – Ngày Hội Tuyển Dụng. Cùng nhìn lại những hình ảnh đầy sôi động và nhiều cảm xúc trong Ngày hội tuyển dụng cùng VinCity ngày 5-6/9. Hàng nghìn ước mơ “đổi đời” đã được chắp cánh, 54 đại lý – các sàn phân phối dự án Vincity quận 9 cũng đã tìm được những ứng cử viên sale sáng giá cho riêng mình.

Ngày hội tuyển dụng quy mô lớn chưa từng có tại Nhà thi đấu Quân khu 7 đã diễn ra trong 02 ngày 05-06/09/2018. Ngày hội tuyển dụng nhân viên kinh doanh Vincity dành cho những ai đã làm bất động sản, đang làm BĐS, muốn làm BĐS, chưa từng làm BĐS… trên cả nước đến tham gia điều sẽ có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia, những tinh hoa trong ngành BĐS tại Việt Nam.

Những ai đang không làm trong ngành BDS nhưng có ý định hợp tác, giao lưu kết nối cứ mạnh dạn đến tham gia, tham khảo. Tại ngày hội tuyển dụng cũng là nơi hình thành nhiều cách cộng tác với với chính các bạn.

Ngoài ra có gì HOT tại sự kiện đình đám này:
– Cháy hết mình với anh chàng đẹp trai Noo Phước Thịnh và cô nàng đẹp gái Min.
– Nhận các quà tặng hấp dẫn khi tham gia các trò chơi, mini game…

Những số liệu khủng của hơn 50 công ty BĐS chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham gia, số người đến tham quan dự kiến hơn 10.000 người, ekip thực hiện chương trình … chính là minh chứng cho cho một Ngày hội tuyển dụng lớn nhất nước.

Liên hệ bán hàng dự án Vincity: vincity@vingroupcorp.com hoặc liên hệ phòng kinh doanh dự án Vincity tại đây

Cùng xem lại loạt hình ảnh sự kiện ngày hội tuyển dụng Vincity – Chạm Ước Mơ Với VinCity

Sàn Giao dịch BĐS Vincity - Era Vietnam
Sàn Giao dịch BĐS Vincity – Era Vietnam

Xem đầy đủ hình ảnh ngày tuyển dụng nhân viên Sales dự án Vincity 

Ngày hội tuyển dụng VinCity quy tụ hơn 60 Nhà tuyển dụng là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm căn hộ VinCity của Tập đoàn Vingroup với hơn 10.000 cơ hội việc làm hấp dẫn. Cảm xúc của bạn trong 2 ngày sự kiện vừa rồi là gì, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé! <3. Tham gia cùng phòng kinh doanh dự án Vincity vui lòng liên hệ: vincity@vingroupcorp.com

>> Căn 1 phòng ngủ 45m2 dự án Vincity Quận 9 Sài Gòn giá dưới 1 tỷ

5/5 - (16 bình chọn)