Những dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Quận 9 Sài Gòn 2017

Hiện nay theo dòng kinh tế thị trường đang trong giai đoạn khó khăn thì những căn hộ chung cư giá rẻ tại Sài Gòn đang được đại bộ phận người dân chú ý tới. Được đầu tư đồng bộ cả về chất lượng lẫn tiện ích dịch vụ nên các căn hộ trong phân khúc này có tiềm năng sẽ vượt trội lên chính là tâm điểm của thị trường bất động sản.

Phối Cảnh mẫu căn hộ Vincity Quận 9 Sài Gòn
Phối Cảnh mẫu căn hộ Vincity Quận 9 Sài Gòn

Những Tập Đoàn Lớn bắt tay vào căn hộ dành cho người thu nhập trung bình khá

Chính những tiện ích cùng dịch vụ có chất lượng không kém phân khúc cao cấp phục vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân như trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí, không gian sống thân thiện với thiên nhiên… nhưng giá lại vừa phải chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn. Đó chính là xu hướng nhiều nhà đầu tư hướng đến trong năm nay và trong tương lai.

Phải kể đến vào năm 2016 dự án Ecopark là căn hộ nằm trong khu quần thể xanh, với hạ tầng cơ sở tiện ích, hiện đại được đồng bộ tiện nghi nhưng chỉ có giá từ 600 trở lên đã thu hút được một lượng lớn khách hàng xếp trực chờ từ đêm để đăng ký mua cho mình căn hộ tại đây. Đủ để thấy sức hút từ những căn hộ phân khúc giá bình dân lớn như thế nào.

Hay như tập đoàn Vingroup ông lớn trong lĩnh vực nhà ở cao cấp trong những năm tới sẽ tập trung đầu tư vào chuỗi nhà ở chung cư Vincity cũng thuộc phân khúc tầm trung chỉ với giá 700tr/ căn, được đầu tư và xây dựng tại các vùng ngoại ô của thành phố. có thể kể đến là : Vincity Quận 9 Sài Gòn, Vincity Quận 7, và các dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ, Đại Mỗ, Đang Phượng. Đây là những căn hộ hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình cao, chất lượng không thua kém gì Vinhomes.

Cuộc đua mãnh liệt trên thị trường

Thị trường phía Bắc là như vậy, còn phía Nam thì cũng xuất hiện hàng loạt các DN BĐS lớn nhưng cũng đầu tư vào phân khúc bình dân như Him Lam Land, tập đoàn Hưng Thịnh, tập đoàn Nam Long, Kiến Á…Nhiều dự án ở ngoại ô tp. HCM chỉ có từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ có 2 phòng ngủ mà nội thất, tiện ích đầy đủ hiện đại là dự án The Western Capital đã tiêu thụ được gần 800 căn dù mới ra mắt vào cuối năm 2016.

Theo nhận định của các chuyên gia thì với động thái mà hàng loạt DN địa ốc bắt đầu đầu tư vào phân khúc căn hộ bình dân sẽ tạo nên rất nhiều bất ngờ, sự cạnh tranh gay gắt trong thời gian tới, nhiều DN sẽ xem lại chiến lược của mình và đưa ra thị trường những căn hộ chất lượng tốt nhất và giúp khách hàng có được căn hộ tốt hơn.

“VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao”, Chủ tịch Vingroup – Phạm Nhật Vượng nói và khẳng định việc phát triển phân khúc này nằm trong định hướng tương lai của tập đoàn.

Các dự án VinCity mở bán, ông Vượng khẳng định Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn. “Có nhiều ý kiến cho rằng sẽ phát sinh cạnh tranh ngay trong các mô hình phát triển bất động sản của tập đoàn nhưng điều đó không đúng. Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống ở đây sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup. Cái khác chỉ là vị trí”, ông nói.