Bản đồ Quy Hoạch 221ha tại Cần Giờ phát triển du lịch biển 2017

Bản đồ Quy Hoạch 221ha tại Cần Giờ phát triển du lịch biển 2017 – 2018. Huyện Cần Giờ là một huyện phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh một huyện đang nằm trong danh sách phát triển mới đây đã được thông qua về công tác quy hoạch.

Với lợi thế là gần biển chính vì vậy mà huyện Cần Giờ hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội và những bước tiến mới sau khi được quy hoạch.


Mới đây nhất đã có thông tin cụ thể về việc quy hoạch đất tại huyện nay và đã có quyết định cho công ty cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ thuộc tập đoàn Vingoup nghiên cứu mở rộng pham vi quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/2000 đối với toàn bộ khu vực ven biển tại xã Long Hoà và thị trấn Cần Thạch khu vực phía Nam của huyện này.

Mục đích của lần quy hoạch này của huyện là với mong muốn khai thác thêm những tiềm năng phát triển của huyện đông thời giới thiệu đến tất cả mọi người biết đến vùng đất này hơn. Du lịch chính là hướng đầu tư quy họach chính. Du lịch hiện đang là một trong những buớc phát triển có thể đem lại nhiều cơ hội hơn cho các nhà đầu tư vì trong cuộc sống phát triển như hiện nay thì nhu cầu của con ngừoi ngày càng được tăng cao. Các khu du lịch vơi nhiều các tiện ích về vui chơi giải trí chính là một nhu cầu mà con người chúng ta rất đang cần.

Diện tích mở rộng huyện Cần Giờ

Truớc đây thì UBND thanh phố cũng đã có những đề án mở rộng thêm 480ha diện tích lấn biển để khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có diện tích 600ha lên 1.080ha.

Theo những thông tin mà chúng tôi được biết thì dự án khu đô thị Cần Giờ truớc đây do công ty con của Saigon Tourits làm chủ đầu tư. Thế nhưng sau gần 10 năm khởi động dự án vẫn không có những động tĩnh gì, truớc tình trạng đó mà đến 6/2015 thành phố đã đồng ý cho công ty Vingroup đứng ra thực hiện dự án này. Một diện tích đủ lớn để chúng ta phát triển dự án này một cách thuận lợi nhất.

Khi tình hình quá tải của các thành phố lớn đang diễn ra mạnh mẽ hơn thì các nhà đâu tư nhường như đang có xu huớng đi sâu vào những miền sông nuớc nơi mà sự ồn ào của thành phố không còn, con nguời như được tận hưởng một không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên như huyện Cần Giờ trong tuơng lai sắp tới.

>> Mở bán nhà phố, nhà liền kề & Biệt thự Vinhomes ven sông Quận 9

4.7/5 - (9 bình chọn)